SUNSOIL có mặt tại Việt nam từ khi nào và như thế nào?

SUNSOIL có mặt tại Việt nam từ khi nào và như thế nào? By Các dòng sản phẩm Của Sun Siam (SUN’SOIL) đã được sử dụng gần 30 năm chủ yếu tại thị trường Thailand và một nước lân cận (như: Lào, Miamar, Indonesia, Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Nhật bản, Đức, Mỹ…) 5 sao trên 5271user reviews SUNSOIL dầu nhớt Thái Lan nhập khẩu tốt nhất cho xe ga xe số oto SUNSOIL dầu nhớt Thái Lan nhập khẩu tốt nhất cho xe ga xe số oto

Tin dự án

SUNSOIL có mặt tại Việt nam từ khi nào và như thế nào?

Các dòng sản phẩm Của Sun Siam (SUN’SOIL) đã được sử dụng gần 30 năm chủ yếu tại thị trường Thailand và một nước lân cận (như: Lào, Miamar, Indonesia, Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Nhật bản, Đức, Mỹ…).  (Nếu khách hàng có người thân hoặc người quen tại Thailand có thể nói họ hỏi thêm để kiểm chứng sản phẩm và thương hiệu Sunsoil- Tập đoàn Sun Siam ).

Nhánh 1:

Sản phẩm này không phải là bây giờ mới vào thị trường ViệtNam, mà đã vào rất lâu gia đoạn 1995-1996 đến nay, nhưng thông qua đường tiểu ngạch và đường du lịch, hoặc do người thân gửi về cho gia đình (chủ yếu các tỉnh Phía bắc và từ Nghệ An trở ra) với số lượng nhỏ.

Nhánh 2:

Sản phẩm đã vào thị trường Việt nam thông qua các Công ty của Thái lan đầu tư hoạt động ở Việt nam trong số đó đặc biệt là các Nhà máy của Cty Thailand tại KCN AMATA Đồng Nai, với các sản phẩm dầu nhớt công nghiệp, dầu nhớt làm mát, dầu hộp số của thiết bị, ….  (Thực tế: do cạnh tranh của thị trường, đồng thời với sự phát triển của một số hãng dầu nhớt nước ngoài đầu tư tại VN, cũng như sự tiện lợi mua bán xuất nhập khẩu nên vài năm gần đây Sunsoils đang mất dần lợi thế tại AMATA).

Nhánh 3:

Thông qua các Hãng vận tải, khi tàu thủy, xe cộ lưu thông vận chuyển hàng hóa đã sử dụng Sp Sunsoils, khi họ ghé cảng tại Thailand hoặc các quốc gia lân cận mà Sunsoil có thị phần.

Bình luận

dầu nhớt nhập khẩu chính hãng

dầu nhớt tốt nhất cho xe ga

dầu nhớt tốt nhất cho xe honda

dầu nhớt tốt nhất cho xe số

dầu nhớt tốt nhất cho xe suzuki

dầu nhớt tốt nhất cho xe yamaha

dầu nhớt tốt nhất cho xe sym

dầu nhớt tốt nhất cho xe toyota

dầu nhớt tốt nhất cho xe oto

dầu nhớt tốt nhất cho xe xe tải

dầu nhớt tốt nhất cho xe tàu thủy

dầu nhớt tốt nhất cho xe động cơ

Dầu nhờn

Dầu nhớt

Dầu nhờn nhập khẩu

Dầu nhờn động cơ

Dầu nhờn bôi trơn

Dầu nhớt nhập khẩu

Dầu nhớt thái lan

Mỡ bôi trơn

Mỡ bôi trơn công nghiệp

Dầu nhờn SUNSOIL

SUNSOIL

Phụ gia nhiên liệu

Tiết kiệm nhiên liệu

Tiết kiệm xăng

Phụ gia nhớt

Dầu tự động

Nước làm mát

Dầu nhớt xe máy

Dầu hộp số

Dầu công nghiệp

Dầu bán tổng hợp

Dầu tổng hợp

Dầu xe ủi

Dầu xe máy kéo

Dầu xe container